-ประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป
- ขอคนที่มีใจรัก ขยัน อดทน
- มีประสบการณ์ด้านโอมากาเสะโดยตรง และสามารถรับงานซูชิได้ด้วย
- เงินเดือนขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความสามารถ
-ประสบการณ์ 2-5 ปีขึ้นไป
- มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ
- บุคลิกภาพดี มีมนุษย์สัมพันธ์ และรักงานด้านบริการ
- สามาถทำงานตามคำสั่งที่ได้รับได้ดี
มีประสบการณ์ในการทำงานร้านอาหารญี่ปุ่น (พร้อมพิจารณาเป็นพิเศษ)**
-ประสบการณ์ 2-5 ปีขึ้นไป
- สามารถรับลูกค้า พูดคุยกับลูกค้าได้ เชียร์ขายได้ มีอัธยาศัยดี นอบน้อม กล้าพูด กล้าแสดงออก ไม่กลัวที่จะเข้าหาลูกค้า
- ประสบการณ์ 1-3 ปีขึ้นไป (สามารถทำแคชเชียร์ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
สามารถรับลูกค้า พูดคุยกับลูกค้าได้ เชียร์ขายได้ มีอัธยาศัยดี นอบน้อม กล้าพูด กล้าแสดงออก ไม่กลัวที่จะเข้าหาลูกค้า
- ขอคนที่มีประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไป
รักความสะอาด ขยัน อดทน ตรงต่อเวลา
ตำแหน่งเชฟทุกตำแหน่งต้องมีการทดลองฝีมือก่อนเริ่มงาน
สวัสดิการ:
1. ประกันสังคม
2. กองทุนเงินทดแทน
3. ประกันอุบัติเหตุ
4. วันหยุดพักผ่อนประจำปี 6 วัน สามารถใช้ได้หลังทำงานครบ1 ปี
5. ท่องเที่ยวประจำปี
6. SVC
7. ค่าเบี้ยเลี้ยงงานนอก
8. วันหยุดตามประเพณี
9. เงินช่วยเหลือกรณีเสียชีวิต (ตัวพนักงาน,บุตร,สามี หรือภรรยา)
สามารถเข้ามาสมัครได้ที่สำนักงานใหญ่ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 - 16.00น.
ติดต่อสอบถามได้ที่ 02-934777-201 ฝ่ายบุคคล